Shenzhen bánh cửa hàng để tham gia quá trình cụ thể

Bánh doanh nghiệp đó là ba phương thức, một loại bánh duy nhất bán. Đây là quản lý tiền ít nhất, vốn mạo hiểm là khoảng 50.000 yuan, 20.000 nhân dân tệ cho những thứ như chi phí thuê nhà và trang trí, 30.000 nhân dân tệ để mua và chi phí hàng ngày. Điều này mô hình kinh doanh, nhà đầu tư mà không xem xét sản xuất bánh, nhưng có một điều nữa cần lưu ý, bạn phải chọn chất lượng đảm bảo, các nhà sản xuất có uy tín mua, hoặc bạn có thể nhấn đặc biệt của riêng mình.

Thứ hai, bán bánh bán bánh mì và bán tươi nướng bánh ngọt. Đây là hình thức mạo hiểm tại khoảng 80.000 nhân dân tệ. Ngoại trừ những thứ như tiền thuê nhà, chi phí trang trí, các nhà đầu tư cần phải mua các thiết bị riêng của họ, tất nhiên, theo các yêu cầu khác nhau của các nhà sản xuất, chọn các đợt hoặc thanh toán trọn một-một. Từ tình hình thị trường hiện nay, nướng thiết bị sử dụng bởi cửa hàng giá cả không phải rất cao, lò nướng nhỏ hơn chi phí 200-500 triệu.

Mở một bánh mua sắm ở Thâm Quyến, đảm bảo sự thành công của nhiều yếu tố cho các doanh nhân để làm một công việc toàn diện chuẩn bị, đây là mỗi doanh nghiệp đảm bảo thành công.