Cửa hàng bánh phổ biến nhất của Twitter

Một điểm xem xét thật sự tuyệt vời bánh cần phải bốn điều kiện:

Không có thêm màu sắc, hương vị, chất bảo quản, chúng tôi hứa không để thêm màu sắc, mùi vị hoặc chất bảo quản. Một điểm cho một trong những thực phẩm thiên nhiên màu sắc, hương vị lành mạnh thực phẩm tự nhiên.

Tất cả ở trên thành phần lựa chọn của thế giới lớp nguyên liệu 90% vật liệu là nhập khẩu nguyên liệu, ví dụ, chúng tôi sử dụng pháp luật Fu na sôcôla, Pháp Tổng thống-light cream, pho mát kapeng ngựa ý, Thụy sĩ Anh hùng mãng cầu kem bột và Hoa Kỳ bị hỏng quả phỉ, hạnh nhân, vv, tất cả bánh đầu, tất cả các đối tượng chúng tôi mua.

Tất cả bánh kem bơ, không bao giờ sử dụng nhân tạo whipped trên thị trường hầu hết các loại bánh sử dụng whipped đứng đầu. Whipped trong thành phần của nó có sữa không có thành phần là rau chất béo và protein thực vật như là thành phần chính, thêm natri NaNO2, ổn định, chất đạm, đường, muối, màu sắc, mùi vị và các phụ kiện khác, một giả kem bằng cách chế biến đặc biệt.

Một điểm một kem bơ. Kem bơ có nguồn gốc từ sữa kem, giống như pho mát, giàu chất dinh dưỡng. Mặc dù các điều kiện bảo quản cao và khó khăn để phong cách, thậm chí còn tận hưởng nhiệt độ là rất khắc nghiệt.